AL HILAL ĐỂ DI CHUYỂN CHO VICTOR OSIMHEN SAU KHI THẤT BẠI TRONG ĐẤU THẦU ĐỂ THU HÚT KYLIAN MBAPPÉ ĐẾN SAUDI ARABIA

 

Nhà báo L’Équipe Loïc Tanzi đang báo cáo rằng, sau thất bại trong việc lôi kéo tiền đạo Kylian Mbappé (24) của Paris Saint-Germain tới Ả Rập Saudi, Al Hilal giờ sẽ tập trung nỗ lực để ký hợp đồng với tiền đạo Victor Osimhen (24) của Napoli.

Tin napoli mới nhất : Bất chấp việc PSG chấp nhận lời đề nghị kỷ lục trị giá 300 triệu euro của Al Hilal dành cho Mbappé, đội trưởng tuyển Pháp sẽ không chuyển đến Quốc gia vùng Vịnh. Theo L’Équipe, một phái đoàn Ả Rập Xê Út đã có mặt tại Paris để hoàn tất việc ký kết Malcom. Họ hy vọng sẽ tận dụng tối đa thời gian ở thủ đô nước Pháp bằng cách gặp Mbappé, nhưng tiền đạo của PSG đã từ chối.

Do đó, phía Ả Rập Xê Út đã chấp nhận thất bại trong nỗ lực đưa Mbappé đến Trung Đông, và giờ đây trọng tâm sẽ nhanh chóng chuyển sang ký hợp đồng với Osimhen của Napoli. Tiền đạo người Nigeria, nhân tố quan trọng trong chiến dịch vô địch Serie A của Napoli, đã được cho là sẽ ra đi vào mùa hè này. Người ta cho rằng Osimhen có tên trong danh sách rút gọn của PSG khi họ tìm cách chiêu mộ một số 9 ưu tú.

Tuy nhiên, nếu Les Parisiens tiếp cận Osimhen, họ có thể gặp phải sự cạnh tranh từ Al Hilal, người đang tìm cách nhanh chóng ký hợp đồng với tiền đạo của đội hình Napoli.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *