Bảng giá Napoli cho thần đồng Celta Vigo được đánh giá cao

Nhận định napoli sau khi chăm sóc hàng thủ, napolifc chuyển sự chú ý sang việc tìm kiếm một tiền vệ chất lượng và đưa ra lời đề nghị cho Gabri Veiga, người đã lọt vào tầm ngắm của họ một thời gian. Anh được coi là phương án thay thế cho Teun Koopmeiners, người mà Atalanta không muốn bán, Corriere dello Sport đưa tin.

Partenopei đề xuất 30 triệu euro cho ngôi sao người Tây Ban Nha. Thay vào đó, phía của anh ấy nhắc lại rằng anh ấy chỉ có thể ra đi bằng cách kích hoạt điều khoản giải phóng 40 triệu euro của mình. Hai câu lạc bộ sẽ giữ liên lạc.

napolifc đã được liên kết với Veiga một vài lần trong quá khứ. Anh thi đấu bùng nổ trong mùa giải gần đây, ghi 11 bàn và 4 pha kiến tạo sau 36 lần ra sân. Các đội bóng hàng đầu La Liga cũng đang theo dõi anh ấy.

Thần đồng có thể sẽ thay thế Piotr Zielinski khi Al-Ahli tiếp tục theo dõi anh ta, La Gazzetta dello Sport đưa tin. Người Ba Lan trước đây đã từ chối họ, nhưng bây giờ anh ấy có vẻ muốn tham gia cùng họ hơn. Anh ấy đã được đề nghị một hợp đồng ba năm trị giá 45 triệu euro. Tuy nhiên, giá thầu của họ đã thấp hơn giá yêu cầu 25 triệu euro của Azzurri cho đến nay.

Hành trình bóng đá net của chúng tôi trước napolifc , Veiga và Zielinski
Anh ấy là kiểu tài năng mà các nhà vô địch Ý có thể lựa chọn chi một khoản tiền lớn để mua về. Tuy nhiên, điều khoản giải phóng không để lại bất kỳ khoảng thời gian nào liên quan đến cơ cấu thanh toán và đó là một trở ngại lớn. Cực dường như đã sẵn sàng để ở lại cách đây không lâu. Chắc hẳn đã có gì đó không ổn trong cuộc nói chuyện với ban quản lý.

XEM THÊM : napolifc.net

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *