DiMarzio: Napoli muốn Lo Celso được cho mượn với tùy chọn mua

 

Mùa hè năm ngoái, Napoli đã mua một trong những tiền vệ đang bị Tottenham Hotspur truy nã – Tanguy Ndombele – dưới dạng cho mượn trong mùa giải. Mùa hè này họ quan tâm đến một cái khác. Gianluca DiMarzio viết trên blog của mình rằng đương kim vô địch Ý quan tâm đến một khoản vay dài hạn cho Giovani Lo Celso, nhưng các câu lạc bộ có một chút khác biệt trong các cuộc đàm phán của họ.

Cụ thể, nhận định Napoli muốn mượn Gio với tùy chọn mua vào mùa hè tới, nhưng Spurs muốn anh ra đi vĩnh viễn và đang thúc đẩy nghĩa vụ mua đứt. DiMarzio nói rằng đây thực sự là điểm khác biệt duy nhất giữa hai câu lạc bộ, nếu không thì điều này đã hoàn thành. Nhưng đến bây giờ, họ đang gặp bế tắc.

Hình ảnh bóng đá Gio cũng có mối liên hệ với các câu lạc bộ khác – mối quan tâm lâu dài từ Unai Emery và Aston Villa, cũng như Villarreal, nơi Gio đã thi đấu mùa trước theo dạng cho mượn. Bất cứ nơi nào anh ấy đến, Gio sẽ muốn chơi bóng thật nhiều vì đó ít nhiều đã giữ anh ấy ở lại đội tuyển quốc gia Argentina, điều mà anh ấy vô cùng quan tâm.

XEM THÊM:

Zielinski từ chối những tiến bộ của Saudi để mặc cả với Napoli

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *