Hậu vệ Ibrahima Konate của Liverpool nằm trong danh sách lựa chọn của Napoli

Người Liverpool vào danh sách thay sao của CLB – ‘Sẵn sàng đầu tư’ nhưng có thể cần mức phí ‘khủng’

Bóng đá Hậu vệ Ibrahima Konate của Liverpool nằm trong danh sách lựa chọn của Napoli để thay thế Kim min-Jae sau khi anh hoàn tất việc chuyển đến Bayern Munich.

Đó là theo Corriere dello Sport, người đã xem xét các kế hoạch củng cố hàng thủ của đội bóng Ý và thay thế ngôi sao đã ra đi của họ.

Họ giải thích rằng sau khi bỏ lỡ cơ hội tái ký hợp đồng với người hâm mộ Kalidou Koulibaly từ Chelsea, Napoli đang lùng sục thị trường để tìm người mà họ có thể ký hợp đồng.

Họ ‘sẵn sàng đầu tư’ vào một sự thay thế cho Kim và Konate của Liverpool là một trong những cầu thủ mà họ đang xem xét.

Đó là bởi vì anh ấy đã ‘chơi không nhiều’ ở Anfield và có một niềm tin, dù nhỏ nhoi, rằng họ có thể cám dỗ anh ấy và Quỷ Đỏ hành động.


Tuy nhiên, cũng có người chấp nhận rằng “chi tiêu ở Anfield” không hề dễ dàng và sẽ phải trả một khoản phí “đáng kể”, ít nhất là đối với Napoli cầu thủ , để đưa anh ấy rời Liverpool vào mùa hè này.

Tuy nhiên, anh ấy vẫn nằm trong danh sách các lựa chọn của phía Ý, trong đó có một số cái tên khi họ cố gắng có được bức tranh tổng thể về các hoạt động mà họ có thể thực hiện để thay thế Kim.

Họ vẫn chưa thực hiện một động thái cụ thể hoặc bất cứ điều gì tương tự nhưng ý tưởng đã có và đó là điều cần theo dõi trong những tuần và tháng tới khi Napoli cuối cùng bắt đầu đưa ra quyết định.

XEM THÊM:

Napoli biết sẽ không dễ dàng để ký hợp đồng với cầu thủ trị giá 35 triệu bảng của Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *