Luca Marchetti phản ứng với các báo cáo liên kết bộ đôi Juventus với Napoli

 

Với việc Juventus không tham dự các giải đấu châu Âu mùa này, một số cầu thủ chủ chốt của họ đã trở thành mục tiêu của các câu lạc bộ khác.

Dưới sự dẫn dắt của Max Allegri, Juventus tự hào có một nhóm cầu thủ hàng đầu và câu lạc bộ quyết tâm giữ chân những tài năng tốt nhất của mình.

Tuy nhiên, bất chấp mong muốn giữ chân các ngôi sao của Juve, các câu lạc bộ khác vẫn đang cố gắng lôi kéo họ ra đi. Một trong những đội như vậy là Napoli.

Napoli gần đây đã giành chức vô địch Serie A lần đầu tiên sau ba thập kỷ và giờ tin rằng họ có sức hấp dẫn để thu hút những cầu thủ có năng lực cao xoso.

Gleison Bremer và Federico Chiesa là hai cầu thủ của Juventus rất phù hợp với đội hình Napoli. Tuy nhiên, theo người trong cuộc chuyển nhượng Luca Marchetti, Napoli nhận thấy cả hai cầu thủ đều quá đắt so với ngân sách của họ.

Do đó, Napoli có thể cần khám phá các mục tiêu thay thế phù hợp hơn với khả năng tài chính của mình.

Anh ấy nói qua Tuttomercatoweb:

“Bremer cho hàng thủ Napoli? Ở cấp độ kỹ thuật, tôi nghĩ anh ấy là một trong những hậu vệ giỏi nhất ở Ý, nhưng anh ấy không đủ khả năng tài chính. Napoli không muốn chi quá nhiều cho một trung vệ, hôm nay tôi muốn loại trừ anh ấy.

“Còn với Chiesa, cái gì cũng có thể nhưng tùy vào giá cả. Anh ấy là một trong những cầu thủ Ý hay nhất, nhưng nếu phải bỏ ra 50 triệu, có lẽ tôi sẽ cân nhắc… Hơn nữa, anh ấy hưởng lương cao”.

Chúng tôi có thể không tham dự các giải đấu châu Âu và thậm chí gặp một số vấn đề tài chính, nhưng chúng tôi vẫn là câu lạc bộ lớn nhất ở Ý và Napoli sẽ gặp khó khăn trong việc ký hợp đồng với các cầu thủ của chúng tôi.

Đơn giản là không có ý nghĩa gì khi bất kỳ cầu thủ nào rời Juve để đến Napoli, ngay cả khi chúng tôi gặp khó khăn tạm thời.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *