Napoli gửi đề nghị 30 triệu euro cho mục tiêu Real Madrid

napolifc đã tạo nên một trong những câu chuyện thực sự vĩ đại của bóng đá châu Âu mùa trước khi giành chức vô địch Serie A bất chấp mọi khó khăn.

Đó là chức vô địch giải đấu đầu tiên của họ kể từ thời Diego Maradona tại câu lạc bộ. Bây giờ với những kỳ vọng đã được nâng lên, họ cần tiếp tục thể hiện ở đẳng cấp cao. Và có vẻ như một trong những mục tiêu của Real Madrid đã lọt vào mắt xanh của họ.

Real Madrid đã tạo dựng được danh tiếng khi ký hợp đồng với những tài năng trẻ xuất sắc nhất từ khắp nơi trên thế giới. Gabri Veiga của Celta Vigo chắc chắn thuộc nhóm đó.

Veiga đã tận hưởng một chiến dịch đột phá ở mùa giải trước. Theo thống kê từ Transfermarkt, cầu thủ 21 tuổi đã ghi 11 bàn và có 4 đường kiến tạo sau 36 lần ra sân ở La Liga mùa 2022/23.

Điều này bao gồm các bàn thắng vào lưới các đội như Barcelona, Athletico Madrid, Real Betis và Sevilla. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đã được liên kết với một số câu lạc bộ hàng đầu kể từ đó, một trong số đó là Real Madrid.

Nhận định Napoli gửi đề nghị 30 triệu euro cho mục tiêu Real Madrid
Mặc dù vậy, Real Madrid đã không đưa ra lời đề nghị nào cho Veiga với điều khoản giải phóng được cho là lên tới 40 triệu euro. Nhưng các câu lạc bộ khác đang thực hiện các bước để ký hợp đồng với anh ấy.

Theo báo cáo của bóng đá net SPORT, napolifc đã đưa ra lời đề nghị trị giá 30 triệu euro trên bàn. Nhưng chủ tịch Celta Vigo, Carlos Mourino, không sẵn sàng giảm một euro nào trong điều khoản này.

Vẫn còn phải xem liệu napolifc cuối cùng có thể đạt được thỏa thuận với Celta Vigo hay không. Veiga đã được liên kết với một số câu lạc bộ lớn khác như Chelsea, Liverpool, v.v. Thật kỳ lạ, một lối thoát chuyển nhượng vẫn chưa xảy ra đối với cầu thủ tài năng người Tây Ban Nha.

Không khó để hiểu tại sao một người như Veiga có thể quan tâm đến Real Madrid. Anh ấy hoàn toàn phù hợp với chính sách chuyển nhượng của họ. Nhưng vào thời điểm này, Los Blancos đang dồn ở hàng tiền vệ và thật khó để thấy họ bỏ ra khoản phí 40 triệu euro cho cầu thủ 21 tuổi.

XEM THÊM : napolifc.net

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *