Napoli nhắm trung vệ thể lực của Leicester City

 

Báo bóng đá hôm nay : Napoli đã dành Boubakary Soumaré để giải quyết hàng tiền vệ của họ. Partenopei cần mang về một phương án dự phòng mới để thay thế Tanguy Ndombélé, người không được Tottenham giữ lại. Họ sẽ ký thêm một cầu thủ nếu Piotr Zielinski sa sút do tình hình hợp đồng của anh ấy.

Theo Corriere dello Sport, cầu thủ của Leicester City cũng có thể chơi thay cho Stanislav Lobotka nếu Diego Demme ra đi. Trước đây anh ấy đã đóng vai chính cho Lille cùng với Victor Osimhen. Anh ấy chuyển đến Premier League với giá 20 triệu euro vào năm 2021.

Soumaré có khả năng gia nhập Napoli với số tiền có thể quản lý được nếu Bầy cáo xuống hạng. Anh ấy đã có 59 lần ra sân kể từ khi băng qua Kênh tiếng Anh, một lần kiến ​​tạo. Anh ấy đã ghi một bàn và kiến tạo 3 lần trong 112 lần ra sân cho Les Dogues. Cầu thủ 24 tuổi này đã có 14 lần khoác áo U21 Pháp. Torino cũng quan tâm.

Trong khi họ đang tìm kiếm một cầu thủ toàn diện, Azzurri đã nhanh chóng từ chối lời đề nghị từ Ả Rập Xê Út cho Lobotka. Al-Alhi đã gửi một đề nghị chính thức, nhưng anh ấy không phải để bán, Tuttomercatoweb đưa tin. Có lẽ chỉ 65/70 triệu euro mới có thể thay đổi suy nghĩ của Aurelio De Laurentiis.

Hành trình của chúng tôi đối với trận đấu Napoli và Soumaré
Vẫn còn phải xem liệu đó sẽ là anh ấy hay ai đó khác, nhưng rất có thể họ sẽ chọn một tiền vệ có những đặc điểm của anh ấy. Thay vào đó, họ sẽ theo đuổi một giải pháp kỹ thuật hơn nếu Zielinski ra đi.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *