Napoli tiếp cận cựu sao Eintracht Frankfurt

Napoli lên phương án phòng trường hợp Piotr Zielinski ra đi. Lazio và đặc biệt là Al-Ahli đang theo đuổi Pole, người đã từ chối lời đề nghị gia hạn và nhiều khả năng sẽ ra đi. Partenopei đang đánh dấu những sự thay thế tiềm năng.

Ngoài Lazar Samardzic, người đã theo dõi họ từ khá lâu, Azzurri đã mở cuộc đàm phán với Daichi Kamada, Corriere dello Sport đưa tin. Anh ấy đã bị Milan bỏ lại trên bàn thờ. Các bên đã có một số cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, người Nhật muốn giữ quyền hình ảnh của ông, điều mà chủ tịch Aurelio De Laurentiis kiên quyết kiểm soát.

Tờ Il Mattino đưa tin nhận định Napoli cũng có Giovanni Lo Celso trong tầm ngắm. Họ có thể cố gắng lôi kéo anh ấy từ Tottenham bằng chính công thức mà họ đã sử dụng cho Tanguy Ndombélé, một khoản cho mượn kèm theo tùy chọn mua. Vẫn còn phải xem liệu Spurs có đồng ý với điều đó hay không vì họ đã không chuộc tiền vệ khác của mình.

Cầu thủ bóng đá người Argentina khó có thể ở lại London sau 18 tháng qua cho Villarreal mượn. Anh đã ghi 3 bàn thắng và 4 pha kiến tạo sau 51 lần ra sân ở mùa giải gần nhất tại La Liga.

 

Hành trình của chúng tôi đối với Napoli, Kamada và Lo Celso
Các thỏa thuận của Saudi diễn ra nhanh chóng, chắc chắn nhanh hơn nhiều so với các giao dịch mua của Lazio, vì vậy có thể sớm có một giải pháp. Partenopei có đủ khả năng để nhắm mục tiêu đến một triển vọng tăng giá cao có thể cần thời gian, như Samardzic, vì họ đã có sẵn Elijf Elmas để tiếp quản.

XEM THÊM:

Chelsea không cảm thấy tự tin về việc ký hợp đồng với Victor Osimhen từ Napoli vào mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *