Napoli trên bờ vực ký hợp đồng với những tài năng tiền vệ hàng đầu

 

Nhận định napoli về tiền vệ thần đồng của Celta Vigo, Gabri Veiga hiện chỉ còn một bước nữa là gia nhập đương kim vô địch Serie A Napoli. Theo Gazzetta dello Sport, chỉ còn thiếu những chi tiết cuối cùng, nhưng người Ý đã đồng ý về một khoản phí chính với người Tây Ban Nha.

Sự xuất hiện sắp tới của Veiga từ Balaidos sẽ khiến napolifc phải trả một khoản tiền đáng kể 35 triệu euro. Với tài năng đang lên của cầu thủ 21 tuổi và chiến dịch đột phá phi thường vào năm 2022/23, thương vụ mua lại anh ấy phù hợp với danh mục những bản hợp đồng hàng đầu.

Cầu thủ trẻ được đánh giá cao đã đi đầu trong những vụ đầu cơ lớn trong mùa hè. Từ Real Madrid đến Liverpool, nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đã được liên kết với việc chuyển đến Celta whizz-kid. Tuy nhiên, napolifc đang trên đà thắng cuộc.

Mặc dù chỉ mới chiêu mộ Jens Cajuste gần đây, nhưng napolifc sẽ vung tiền cho một tiền vệ triển vọng thú vị khác. Veiga đã bật đèn xanh cho hợp đồng 5 năm tại Sân vận động Diego Maradona trị giá 2 triệu euro mỗi năm.

xoso Không rõ Veiga sẽ có bao nhiêu tự do trong thiết lập của Rudi Garcia. Mặc dù anh ấy có thể là một cuộc đảo chính lớn trong tương lai, nhưng các cơ hội ở đội một ngay lập tức của anh ấy sẽ phụ thuộc vào Piotr Zielinski. Tuyển thủ Ba Lan có thể từ chối lời đề nghị từ Ả Rập Saudi để ký một hợp đồng dài hạn mới tại napolifc .

Nếu Zielinski kéo dài thời gian ở lại, Veiga có thể là phó của anh ta. Nhưng tiền vệ này đã phát huy hết sức mạnh trong nhiệm kỳ vừa qua, và sẽ không ngạc nhiên nếu anh thuyết phục được tân huấn luyện viên napolifc , Rudi Garcia trao cho anh một vai trò nổi bật hơn ngay từ đầu.

XEM THÊM : napolifc

nhà cái uy tín hàng đầu onbet