Ogenyi Onazi Khuyên Osimhen Napoli Khởi Hành

 

Nhận định napoli cựu tiền vệ của Super Eagles, Ogenyi Onazi đã cân nhắc về cuộc tranh luận sôi nổi về việc liệu Tiền đạo của Super Eagles và napolifc , Victor Osimhen, người được liên hệ với những khoản tiền lớn sẽ rời khỏi Ý, có nên lựa chọn hay không.
Osimhen, 24 tuổi, đang được câu lạc bộ Ả Rập Saudi, Al-Hilal, truy nã, người đã đưa ra mức lương khổng lồ cho Tiền đạo.

Cầu thủ người Nigeria là một tài sản hấp dẫn đối với napolifc và họ đã nắm giữ chặt chẽ tài sản được đánh giá cao nhất của họ từ mùa giải trước.

Tuy nhiên, chủ tịch câu lạc bộ, Aurelio De Laurentiis khẳng định rằng tiền đạo người Nigeria sẽ không rời câu lạc bộ với giá rẻ – không dưới 200 triệu Euro.

Và bây giờ với câu lạc bộ giàu có của Ả Rập Xê Út napolifc , dưới dạng Al-Hilal, đang cố gắng đối phó với Osimhen, cựu tiền vệ SS Lazio, Ogenyi Onazi, người gần đây đã gia nhập câu lạc bộ có trụ sở tại Hồng Kông, Kitchee, đã đưa ra quan điểm của mình về vấn đề này.

“Có hai điều liên quan đến tình huống này. Một là Osimhen là một cầu thủ rất trẻ, người có rất nhiều điều để đạt được ở châu Âu và để khám phá,” Onazi nói với FL.
“Thứ nhất, anh ấy vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền ở châu Âu, chơi ở châu Âu, ở lại châu Âu để làm điều này. Và vẫn đạt được nhiều thành tựu ở châu Âu bởi vì anh ấy vẫn còn rất trẻ.”
“Anh ấy vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền ở châu Âu bởi vì hiện tại tôi nghĩ anh ấy là tiền đạo giỏi nhất. Nếu bạn đang nói về việc anh ấy được xếp ngang hàng với Haaland và những người còn lại nhưng anh ấy vẫn có thể kiếm được số tiền đó nếu muốn ở lại châu Âu.

“Ngoài nước Anh, anh ta có thể đến Al-Hilal và lấy số tiền này vì số tiền này không đến hai lần.”
“Nó đến một lần trong đời. Và khi anh ấy đi và lấy số tiền này, tôi chắc chắn rằng thế hệ của anh ấy sẽ được hưởng lợi từ số tiền này. Và nếu anh ấy là anh trai của tôi, thành thật mà nói, tôi sẽ bảo anh ấy đi lấy số tiền này bởi vì, bạn của tôi, chúng tôi chơi bóng vì số tiền này, và anh ấy thậm chí còn có thể đạt được nhiều thành tích hơn nữa”.


“Nếu anh ấy đến đó. Anh ấy vẫn có thể trở lại châu Âu và thi đấu. Anh ấy vẫn có thể đi bất cứ đâu để chơi. Nhưng trước hết là đảm bảo tương lai vì bạn không bao giờ có thể biết trước điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Nhưng anh ấy vẫn đang đi đúng hướng.
“Quyết định là của anh ấy. Nếu anh ấy đưa ra bất kỳ quyết định nào cho tôi, điều đó không sao cả vì anh ấy vẫn còn rất trẻ. Anh ấy vẫn đang làm rất tốt. Anh ấy vẫn còn năng lượng.”

soi kèo napoli được cho là đã đề nghị Victor Osimhen một hợp đồng cải tiến, tuy nhiên, cũng có thông tin cho rằng tiền đạo này vẫn chưa đồng ý với điều đó vì anh ấy muốn điều khoản giải phóng của mình được đặt ở một con số hợp lý, dường như là một động thái để giúp anh ấy ra đi. từ câu lạc bộ mà không có nhiều phiền phức trong tương lai.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet