Roma và Napoli đặt thời hạn hoàn tất hai bản hợp đồng

Tin mới napolifc :

Roma và napolifc đang cố gắng giải quyết những rào cản trong thương vụ Duvan Zapata và Gabri Veiga và không muốn hai câu chuyện này kéo dài quá lâu. Partenopei được cho là đã đồng ý với Celta Vigo, nhưng sau đó mọi thứ đã thay đổi.

Theo Gianluca Di Marzio, Giallorossi sẽ tiếp tục đàm phán với Atalanta thêm vài ngày nữa. Nếu họ không thể đồng tình với các điều khoản trong thời gian ngắn, họ sẽ hướng tới các mục tiêu khác nhau. Hai câu lạc bộ đang mắc kẹt trong công thức và những con số và thứ hạng của napoli và roma .

nhận định Napoli sẽ không đợi lâu hơn Roma để Zapata học được niềm tin vào chiến dịch Veiga. Theo Alfredo Pedullà, quá trình chuyển giao sẽ được thực hiện hoặc bị hủy trong vòng 48 giờ tới. Celta Vigo cho rằng Azzurri đã thay đổi các điều khoản trong khi sắp xếp các thủ tục giấy tờ, trong khi đối tác không đồng ý.

Partenopei thậm chí đã đặt chuyến bay cho anh ta vào tối Chủ nhật. Theo Il Mattino, các điểm gắn bó là điều khoản bán lại, hoa hồng, tiện ích bổ sung liên quan đến Champions League và tiền thưởng khi ký hợp đồng. Có sự lạc quan vừa phải rằng mọi thứ sẽ được sắp xếp.

Việc chúng tôi đối đầu với Roma, Zapata, napolifc và Veiga
Đó là một nhu cầu cấp thiết hơn đối với Giallorossi, nhưng sự trở lại của Andrea Belotti khiến họ mất nhiều thời gian hơn. Xem xét quy mô của thỏa thuận với Celta Vigo, sẽ thật kỳ quặc nếu nó đổ vỡ chỉ vì những chi tiết nhỏ.

XEM THÊM :

Dưới đây là xếp hạng cầu thủ Napoli của chúng tôi trước Frosinone.