Sự quan tâm của Napoli đối với người đàn ông trị giá 17 triệu bảng có thể khiến West Ham phải chịu một đòn chuyển nhượng khác

 

Nhận định Napoli đó không phải là mùa hè tốt nhất về mặt chuyển nhượng cho West Ham United, và đến ngay sau khi giành chức vô địch Europa Conference League, đó là một sự thất vọng lớn.

David Moyes hoặc đã không được cấp tiền để chiêu mộ cầu thủ, hoặc ít nhất là nó đã bị trì hoãn quá lâu, hoặc ông chủ David Sullivan và đội ngũ tuyển dụng của ông ấy hoàn toàn không đủ năng lực trong việc đạt được các thỏa thuận qua đường dây.

Còn cách nào khác để bạn giải thích tại sao The Hammers vẫn chưa tuyển được một cầu thủ nào và giờ chỉ còn một tuần rưỡi nữa là đến các trận đấu đầu tiên của mùa giải Premier League mới?

kết quả tỷ số bóng đá Dường như không có bất kỳ chuyển động nào từ người dân phía đông London cho đến khi thỏa thuận mua Declan Rice từ Arsenal được thực hiện, và kể từ đó, mọi thỏa thuận đều đi theo hình quả lê.

Hoặc là Hammers chưa sẵn sàng trả tiền cho các mục tiêu được cho là – như trường hợp của James Ward-PrTHER, theo Sky Sports – hoặc các cầu thủ cuối cùng đã từ chối câu lạc bộ – như trường hợp của Carlos Borges:

Giờ đây, có vẻ như Moyes và Sullivan có thể sẽ chứng kiến một bản hợp đồng khác lọt qua kẽ tay của họ.

Theo The Sun, West Ham đang tìm cách thu hút hậu vệ của Stuttgart, Konstantinos Mavropanos, đến câu lạc bộ, nhưng như Florian Plettenberg của Sky Sports Đức hiện lưu ý, nhà vô địch Serie A, Napoli, đang cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ này, và một động thái rõ ràng là có. bộ đệm.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *