Tiền đạo Victor Osimhen của Napoli đưa ra gợi ý chuyển nhượng

‘Không có nơi nào tốt hơn’ – Tiền đạo Victor Osimhen của Napoli đưa ra gợi ý chuyển nhượng giữa các mối liên hệ với Man Utd, Chelsea và Bayern

Victor Osimhen đã gửi một gợi ý lớn rằng anh ấy muốn tiếp tục ở Napoli trước sự quan tâm từ các đại gia châu Âu.

CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA THẾ? Nhận định Napoli Sau một mùa giải phi thường ở Ý,xoso tiền đạo này ghi 31 bàn sau 39 lần ra sân và đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch Scudetto của Napoli, Osimhen là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Các câu lạc bộ như Manchester United, Chelsea và Bayern Munich được cho là đang theo đuổi tiền đạo người Nigeria nhưng bản thân cầu thủ này đã đưa ra một gợi ý rằng anh ấy có thể tiếp tục ở Napoli.

HỌ NÓI GÌ: Phát biểu với Soccernet, cầu thủ người Nigeria nói: “Tôi rất tự hào vì tôi thực sự là người chiến thắng Scudetto, đối với tôi, đó là một vinh dự lớn. Bất cứ vinh dự nào đến sau điều này, tôi sẽ hoan nghênh nó. Và tôi thực sự làm việc chăm chỉ để chắc chắn, và bây giờ tôi nghiện các danh hiệu vì bây giờ Scudetto là danh hiệu đầu tiên của tôi với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp.

“Giờ thì tôi nghiện rồi, và tôi nóng lòng chờ đến mùa giải mới. Không có nơi nào tốt hơn nơi này. Tôi rất vui vì đã lựa chọn đúng khi đến đây. Và đạt được điều tuyệt vời này với Neapolitans là thứ mà tôi sẽ thức dậy và luôn mỉm cười. Con cái của các con tôi sẽ đến thế giới này và nhận ra rằng cha của chúng đã làm được điều gì đó thật tuyệt vời.”

BỨC TRANH LỚN HƠN: Chủ sở hữu của Napoli, Aurelio De Laurentiis, đã tiết lộ vào tháng trước rằng câu lạc bộ đang chuẩn bị đề nghị gia hạn hợp đồng hai năm với ngôi sao của họ theo các điều khoản mới. Họ cũng được cho là đã đặt mức giá 130 triệu bảng cho cầu thủ này.

XEM THÊM:

Hậu vệ Ibrahima Konate của Liverpool nằm trong danh sách lựa chọn của Napoli

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *