Zielinski từ chối những tiến bộ của Saudi để mặc cả với Napoli

 

Piotr Zielinski sẽ không bị cám dỗ bởi tiếng còi của Ả Rập Xê Út, ít nhất là vào thời điểm hiện tại, vì anh ấy muốn ở lại Napoli. Anh ấy sẽ cố gắng đạt được sự hiểu biết với đồng thau, họ muốn các cầu thủ bóng đá bước vào năm cuối cùng của hợp đồng của họ rời đi hoặc tái hợp đồng.

Theo Corriere della Sport, người Ba Lan sẽ thích cái thứ hai hơn, nhưng cuộc đàm phán cho đến nay vẫn rất khó khăn. Partenopei muốn anh ta giảm mức lương 4,8 triệu euro của mình. Người đại diện của anh ấy, Bartlomiej Bolek sẽ sớm đến thăm nơi nghỉ dưỡng trước mùa giải của họ ở Dimaro.

Zielinski đã từ chối lời đề nghị từ Al-Ahli để khám phá thêm các cuộc đàm phán cho Napoli cầu thủ. Anh ấy đã được đề nghị một hợp đồng ba năm với mức lương 12 triệu euro. Những người theo đuổi người Ả Rập Xê Út sẽ không bỏ cuộc và sẽ tiếp tục theo dõi anh ta trong những tuần tới. Anh ấy cũng đã được liên kết với việc chuyển đến Lazio, nhưng mức giá của anh ấy rất cao bất chấp tình hình.

Azzurri được cho là sẽ bán Diego Demme, nhưng vụ chuyển nhượng của anh tới Hertha Berlin đang bị đình trệ. Họ yêu cầu 6 triệu euro và câu lạc bộ Đức từ chối.

Hành động của chúng tôi đối với Zielinski và Napoli
Anh ấy đã lên tiếng về việc tiếp tục ở Campania bất chấp một thỏa thuận ngắn hạn và sự quan tâm từ bên ngoài. Một sự lâu dài ngay cả khi không có phần mở rộng, như Lorenzo Insigne đã làm, sẽ không phải là một kết quả kỳ lạ, nhưng Aurelio De Laurentiis dường như không có tâm trạng cho điều đó ở giai đoạn này.

XEM THÊM:

ASTON VILLA CÓ THỂ BÁN 25 triệu bảng NGAY BÂY GIỜ SAU KHI EMERY KÝ THAY THẾ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *